Vượt mặt M.U, Arsenal, Newcastle hoàn tất thỏa thuận 5 năm với tiền đạo

Vượt mặt M.U, Arsenal, Newcastle hoàn tất thỏa thuận 5 năm với tiền đạo

 

Trong đó, Newcastle United là một trong những cái tên nổi bật nhất, sau khi được PIFSaudi - Quỹ đầu tư công thuộc chủ quyền của Saudi Arabia thâu tóm.

Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ ở phiên chợ Đông, Newcastle thực sự lột xác và đã kết thúc Premier League mùa vừa qua đầy ấn tượng. Tuy nhiên, Chích chòe sẽ không dừng lại ở đây, và đã sẵn sàng vung tiền một lần nữa để nâng cấp đội hình vào mùa Hè 2022.

 - Bóng Đá

 Hugo Ekitike là một tiền đạo đầy tiềm năng.

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: "Hugo Ekitike đã đồng ý hợp đồng 5 năm với Newcastle. Bây giờ, các chi tiết cuối cùng sẽ được thảo luận với Reims trước khi mọi thứ được hoàn tất. 

Tiền đạo tài năng người Pháp đã nằm trong danh sách mua sắm của Borussia Dortmund nhưng Newcastle đã thúc đẩy thương vụ này trong nhiều tháng, sau cuộc đàm phán vào tháng Giêng."

Ekitike 19 tuổi, được ra sân thường xuyên cho Reims ở Ligue 1 trong suốt mùa giải 2021/22. Anh đã ghi 11 bàn sau 26 lần ra sân. Cầu thủ tấn công tiềm năng này đã có những trận đấu ở đội U20 Pháp. Hợp đồng của anh ấy tại Reims sẽ hết hạn vào năm 2024. Có thông báo rằng mức phí chuyển nhượng Newcastle phải bỏ ra cho Ekitike sẽ là 30 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro các điều khoản phụ.

Với những gì rất tuyệt vời đã thể hiện mùa vừa qua, Ekitike còn được Man Utd và Arsenal theo đuổi.

Minh Tuấn | 05:13 02/06/2022

Tin liên quan